Những xu hướng thiết kế được dự đoán sẽ lên ngôi năm 2017

 

Những xu hướng thiết kế và trang trí nhà ở được các chuyên gia dự đoán sẽ được nhiều người ứng dụng trong năm 2017.

 1. Màu xanh lá cây
Màu xanh lá được dự kiến sẽ lên ngôi năm 2017

Màu xanh lá được dự kiến sẽ lên ngôi năm 2017

Màu xanh lá sẽ đem đến cảm giác thư giãn thoải mái. Đây được dự đoán là màu sắc lên ngôi năm 2017, có rất nhiều ý tưởng để bạn kết hợp màu sắc này cho không gian sống của mình. Màu xanh lá cây tươi kết hợp cùng sắc vàng sẽ là xu hướng nổi bật của mùa xuân hè.

 1. Cánh bướm

Những cánh bướm đang xuất hiện với tần xuất khá dày trong các thiết kế nhà chung cư. Đây là một biểu tượng của sự may mắn và lạc quan – những cánh bướm không chỉ mặc định chỉ trang trí ở phòng trẻ em mà có thể xuất hiện trong một loạt các không gian khác như 1 điểm nhấn tinh tế.

 1. Các vật liệu thay thế

Các vật liệu thay thế sẽ được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất vào năm 2017 như thảm giả da. Các nhà thiết kế đang chuyển dần sang sử dụng vật liệu thay thế để thân thiện với môi trường và thậm chí những vật liệu thay thế này còn đáng tin cậy hơn vật liệu thật. Vật liệu gỗ thay thế sẽ không bị mùi khó chịu hoặc cong như gỗ thật, trong khi thạch anh nhân tạo có thể chịu được nhiệt độ cao và các loại thực phẩm có tính axit hơn đá cẩm thạch tự nhiên.

 1. Các chất liệu nhung hay bông sẽ lên ngôi

Chất liệu nhung hoặc bông đem tới cảm giác sang trọng và rất được ưa chuộng. Bạn sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng lông thú giả, vải nỉ hay các vật liệu mềm mại trong trang trí nhà ở vào năm 2017 này.

 1. Màu xanh hải quân sẽ thịnh hành hơn

  Màu xanh hải quân có thể kết hợp với bất cứ màu sắc nào

  Màu xanh hải quân có thể kết hợp với bất cứ màu sắc nào

Bạn đang tìm kiếm màu sắc để làm nổi bật căn phòng hoặc tủ bếp nhà mình, màu xanh hải quân sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong năm 2017. Không chỉ là màu sắc vô cùng hiện đại mà còn mang đến 1 cảm giác truyền thống, màu xanh hải quân có thể kết hợp hài hòa với bất kỳ màu sắc nào, và còn làm cho không gian có vẻ rộng hơn.

 1. “Càng đơn giản càng đẹp”

Đây sẽ trở thành xu thế trong trang trí nội thất năm nay, các thiết bị đồ dùng có thể thu gọn lại để tiết kiệm không gian, làm không gian trở nên rộng hơn. Các thiết bị bếp hay thậm chí cả khu bếp có thể thu gọn lại bằng 1 chiếc hộp sẽ trở nên phổ biến hơn trong năm 2017.

 1. Mang thiên nhiên vào không gian sống sẽ tiếp tục được ưa chuộng

Việc mang thiên nhiên vào không gian nhà ở đã thịnh hành trong những năm gần đây và được dự đoán sẽ không hạ nhiệt trong năm nay. Các thiết bị xanh sẽ tiếp tục được ưa chuộng, không gian nhà ở kết hợp với thiên nhiên sẽ xuất hiện khá nhiều trong các thiết kế nhà ở năm 2017.