Xu hướng đèn trang trí sẽ lên ngôi năm 2017

Đèn là một trong những món nội thất hàng đầu mang đến ánh sáng cho ngôi nhà, đồng thời góp phần tô điểm làm đẹp hơn cho không gian nhà bạn. Các loại đèn chùm Led, đèn mắt cáo, đèn thả trần, đèn bàn, đèn treo tường… là những sản phẩm không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta nhưng chúng đang ngày càng được cải tiến và làm mới hơn cả về diện mạo, kiểu dáng. Vậy trong năm 2017 này sẽ có những kiểu đèn trang trí nào lên ngôi?

  1. Đèn phong cách công nghiệp
Đèn phong cách công nghiệp sẽ lên ngôi trong năm nay

Đèn phong cách công nghiệp sẽ lên ngôi trong năm nay

Một xu hướng đèn được các chuyên gia dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017 đó chính là đèn với phong cách công nghiệp. Mẫu đèn này sẽ giúp làm tăng thêm cá tính cho không gian của bạn, bạn có thể tự mình sáng tạo ra một chiếc đèn phong cách công nghiệp này chứ không nhất thiết phải mua chúng ở ngoài.

  1. Đèn kim loại dễ uốn

Một xu hướng đèn khác không thể không nhắc tới trong năm 2017 chính là đèn kim loại dễ uốn. Đây là dạng đèn treo hoặc đèn chùm được tạo ra từ những thanh kim loại dát mỏng rất dễ để uốn, tạo hình. Tùy thuộc vào từng không gian khác nhau có thể tạo hình cho chiếc đèn trang trí này để chúng trở nên phù hợp với ngôi nhà và ấn tượng hơn.

  1. Đèn tuỳ chỉnh màu

Bạn có muốn sở hữu những chiếc đèn có thể điều chỉnh được ánh sáng, hình dạng và cả màu sắc hay không. Với một số loại đèn pha lê có thể điều chỉnh ánh sáng của chúng từ sáng trắng sang vàng ấm để tạo ra những gam màu phù hợp và ấn tượng hơn cho ngôi nhà. Không chỉ dừng lại ở đó, với loại đèn này mọi người còn có thể điều chỉnh các sắc màu khác để làm tăng thêm sự cuốn hút cho không gian. Mẫu đèn này nhất định sẽ là lựa chọn của rất nhiều người.

  1. Đèn hình học
Đèn hình học mang tới một cái nhìn mới cho không gian nhà bạn

Đèn hình học mang tới một cái nhìn mới cho không gian nhà bạn

Đèn trang trí có rất nhiều hình dáng khác nhau từ đơn giản cho đến cầu kỳ, tùy vào sở thích, phong cách, kiến trúc của từng căn phòng để chọn loại đèn phù hợp. Nhưng với những chiếc đèn hình học đầy ấn tượng này sẽ phù hợp với hầu hết mọi kiến trúc khác nhau và mang đến một vẻ đẹp rất khác biệt cho không gian nhà bạn.

  1. Đèn mang cảm hứng từ thiên nhiên

Mang thiên nhiên vào không gian sống là điều mà tất cả mọi người đang hướng tới để giúp cuộc sống trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Vì vậy mà các thiết kế đèn cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên cây cỏ để mang đến sự gần gũi với cuộc sống bên ngoài. Trang trí nhà bằng những chiếc đèn trang trí nội thất cảm hứng thiên nhiên sẽ làm xóa đi cảm giác lạnh lẽo của ngôi nhà mà tăng thêm sức hút cho không gian một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhất.